Bị mắc bệnh viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?

Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều người đặt ra nhất là những người có tiền sử bị viêm họng mãn tính. Vậy, sau đây hãy cùng phòng khám tai mũi họng tốt nhất ở hà nội, tìm hiểu để có câu trả lời về viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?

Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?

Viêm họng là một trong số những căn bệnh phổ biến tại Việt Nam do điều kiện khí hậu nhiệt đới gió mùa khiến cho thời tiết thay đổi khá đột ngột, nhóm có nguy cơ cao với bệnh viêm họng mãn tính chính là những người có sức đề kháng yếu đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

Khi bị viem hong man người bệnh sẽ bị ảnh hưởng bởi các biểu hiện vô cùng tiêu cực tới sức khỏe và đời sống. Nguy hiểm hơn, benh viem hong man tinh còn dẫn tới các biến chứng nghiêm trọng nếu không được điều trị kịp thời. Các biến chứng đó là:

  • Biến chứng tại chỗ của viêm họng mãn tính: Bạn có thể bị áp xe hoặc sưng tấy rất to quanh họng, amidan, thành họng,… gây ra đau đớn và khó khăn khi ăn, khi thở.
  • Biến chứng gần do viêm họng mãn gây ra: Vì họng gắn liền với các cơ quan cửa ngõ của cơ thể như mũi, amidan, khí quản, thanh quản,… nên khi bị viêm họng kéo dài bạn thường cũng sẽ bị viêm thanh quản, viêm khí quản, viêm amidan, viêm mũi,….
Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?
Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?
  • Biến chứng xa của viêm họng mãn tính: Viêm họng mãn tính lâu ngày có thể khiến bạn gặp rắc rối lớn với các biến chứng khôn lường như: viêm cầu thận, thấp khớp, thấp tim,…

Sau khi tham khảo các biến chứng trên của viêm họng mãn tính hẳn bạn đã dễ dàng trả lời được câu hỏi viêm họng mãn tính có nguy hiểm không? Vậy làm sao để chữa trị viêm họng mãn tính?

Các phương pháp chữa trị viêm họng mãn tính

Tại phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng, số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội, chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ vào chữa trị viêm họng mãn tính.

Theo đó, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Kết hợp với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma có những ưu điểm sau:

  • Sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.
  • Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.
  • Hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát.
  • Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.
Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không?
Viêm họng mãn tính có nguy hiểm nếu không khám chữa kịp thời

Trên đây là một vài chia sẻ của phòng khám tai mũi họng uy tín Giải Phóng, về viêm họng mãn tính có nguy hiểm không? Nếu còn băn khoăn, các bạn hãy gọi vào sô 1900.2662 để được tư vấn cụ thể. Hoặc đến khám chữa trực tiếp tại phòng khám chuyên khoa tai mũi họng Giải Phóng, số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: