Bệnh viêm họng ở trẻ em chữa sao cho khỏi hẳn tránh tái phát

Bệnh viêm họng trẻ em thường làm các bé quấy khóc, kém bú. Đối với trẻ đã ăn dặm thường bỏ bữa làm cha mẹ nhầm tưởng trẻ đang mọc răng. Bệnh viêm họng ở trẻ em hoàn toàn có thể chữa khỏi. Tuy nhiên, cha mẹ cũng cần phải theo dõi liên tục. Vậy dấu hiệu bệnh viêm họng ở trẻ em ra sao, cách chữa thế nào cho khỏi hẳn. Sau đây mời các bậc phụ huynh theo dõi bài viết dưới đây.

Các dấu hiệu viêm họng ở trẻ em cần phải khám ngay

  • Theo các bác sĩ phong kham 709 giai phong, phụ huynh nên đưa trẻ đi khám ngay nếu có các dấu hiệu sốt vì viêm họng. Cụ thể, trẻ dưới 3 tháng nên đi khám khi trẻ sốt 38 độ C, với trẻ từ 3 – 6 tháng là 38,3 độ và với trẻ trên 6 tháng tuổi là sốt trên 39 độ.
  • Đặc biệt, nếu bị đau ở khoang miệng một cách bất thường. Cổ học sưng đỏ, bé không mở được miệng to, hơi thở khó, kém bú kém ăn, quấy khóc liên tục. Rất có thể trẻ đã nuốt phải dị vật. Trường hợp này, cha mẹ cần đưa trẻ đến bệnh viện ngay.
  • Khi trẻ bị nhiễm khuẩn cổ họng đến mức không thể ăn, uống được bất kỳ thứ gì. Đây là một trường hợp hiếm gặp. Bé sẽ bị khó thở, sốt cao và chảy nước dãi liên tục. Tốt nhất, nên đưa bé đi khám sớm không trì hoãn. Đặc biệt, không tự ý mua thuốc kháng sinh cho trẻ uống.
viêm họng ở trẻ em
viêm họng ở trẻ em

Bệnh viêm họng ở trẻ em có cơ chế tự khỏi trong vòng vài ngày đến một tuần. Vì hệ miễn dịch của trẻ có thể “chiến đấu” được. Nếu dùng thuốc kháng sinh, bé có thể khỏi rất nhanh. Tuy nhiên như vậy sẽ không tạo điều kiện để hệ miễn dịch ở trẻ phát triển.

Cách chữa viêm họng không tái phát

Tại phòng khám 709 giải phóng hà nội, hiện đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ vào chữa trị bệnh viêm họng. Theo đó, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng.

  • Kết hợp với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng. Thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.
  • Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ có những ưu điểm sau:
  • Phương pháp sử dụng đầu dò thông minh, do đó sẽ tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ các tổ chức bệnh giúp ngăn ngừa tái phát.
  • Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.
  • Đặc biệt, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ có hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát. Đồng thời, thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh.
viêm họng ở trẻ em
Viêm họng ở trẻ em cần đi khám

Trên đây là một số thông tin chia sẻ của phong kham 709 giai phong, Hoàng Mai, Hà Nội về bệnh viêm họng ở trẻ em chữa sao cho khỏi hẳn, nếu còn băn khoăn các bậc phụ có thể gọi vào số của phòng khám là 1900.2662 để được tư vấn cụ thể. Hoặc đến khám chữa trực tiếp tại phòng khám tai mũi họng Giải Phóng số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: