Dùng loại cây này bạn chữa viêm họng chưa đến 15 phút

Chữa viêm họng chỉ trong vòng 15 phút bằng mướp đắng có thể làm bạn khó tin, nhưng đó là sự thật. Mướp đắng được ví như một loại thuốc dân gian rất tốt, lành tính, chữa được nhiều bệnh, dễ sử dụng. Tuy nhiên, rất ít người biết mướp đắng còn là vị thuốc chữa ho, chữa viêm họng rất hiệu quả.

Chữa viêm họng hiệu quả bằng mướp đắng

Mướp đắng là một loại quả ra nhiều vào mùa hè, có vị hơi đắng, nhai kỹ có cảm giác ngầy ngậy, bùi bùi. Từ mướp đắng người ta có thể chế ra được rất nhiều món ăn, đồ uống ngon như mướp đắng xào trứng, mướp đắng nhồi thịt, trà khổ qua… thậm chí cả các loại nước tắm trị rôm sảy cho trẻ em.

Ngoài ra, mướp đắng còn được ví như một loại thuốc dân gian rất tốt, lành tính, chữa được nhiều bệnh, dễ sử dụng. Cụ thể, mướp đắng bổ gan, giảm lượng cholesterol, chữa bệnh tiểu đường loại II, chống ung thư, đặc biệt là ung thư tuyến tụy….

Đặc biệt, rất ít người biết, mướp đắng là liều thuốc chữa bệnh ho, viem hong rất hiệu quả. Cách làm như sau:

Ăn sống vài quả mướp đắng, chắt lấy nước nuốt từ từ, nhả bã. Sau đó, dùng hạt và bã vừa nhai trà xung quanh cổ. Cách này sẽ có tác dụng ngay sau 15 phút.

chữa viêm họng
chữa viêm họng bằng mướp đắng rất ít người biết
  • Chữa viêm họng mạn tính, lâu ngày:

Thịt nạc hầm mướp đắng củ cải: Mướp đắng 250g – 500g, thịt lợn nạc 125g – 250g, củ cải 100g – 200g. Mướp đắng rửa sạch thái lát, thịt lợn nạc thái miếng, củ cải thái miếng hầm với nước. Khi đã chín thêm gia vị. Cho ăn ngày 1 lần, liên tục 20 ngày. Dùng cho các bệnh nhân viêm họng mạn tính, đau rát họng, ho khan, viêm nề hoặc viêm teo niêm mạc họng.

Xem thêm  : Cách chữa viêm họng hạt mãn tính triệt để

 Viêm họng mãn tính có nguy hiểm không

Cách chữa trị viêm họng dứt điểm

bệnh viện tai mũi họng hà nội hiện đang áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ vào điều trị viêm họng cho hiệu quả cao.

  • Theo đó, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu được thay thế từ nhiệt năng sang động năng. Kết hợp với sự chuyển động tốc độ cao của đầu dò thông minh, tiếp cận trực tiếp ổ viêm nhiễm trong khoang miệng và vòm họng.
  • Qua đó, kỹ thuật này thúc đẩy quá trình sản sinh các hạt ion plasma có khả năng phá vỡ các liên kết phân tử nhằm triệt tiêu ổ viêm nhiễm mà mà không gây tổn thương đến các tổ chức khác.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR nhiệt độ thấp plasma của Mỹ chữa trị viem hong có những ưu điểm như:

chữa viêm họng
chữa viêm họng hiệu quả tại PK Giải Phóng
  • Sử dụng đầu dò thông minh, tiếp cận và loại bỏ sạch sẽ tổ chức bệnh.
  • Vết thương nhỏ, không gây đau đớn, không tổn thương, tính an toàn cao.
  • Hiệu quả ổn định, ngăn ngừa tình trạng tái phát.
  • Thời gian điều trị ngắn, hồi phục nhanh…

Vì thế, nếu bạn cần trợ giúp để hiểu thêm về phương pháp chữa trị viêm họng hiệu quả hãy gọi vào số 1900.2662 để được các chuyên gia tư vấn hỗ trợ cụ thể. Hoặc bạn có thể tới khám chữa trực tiếp tại bệnh viên tai mũi họng Giải Phóng, số 709 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: