Triệu chứng điển hình của polyp mũi

Polyp mũi bản thân nó chỉ là những mô thịt mềm, lành tính nhưng nếu như không được điều trị thì nó sẽ phát triển và có thể sinh ra nhiều biến chứng. Vậy triệu chứng điển hình của polyp mũi là gì? Các chuyên gia phòng khám tai mũi họng 709 Giải Phóng sẽ giúp chúng ta giải đáp vấn đề này.

trieu-chung-dien-hinh-benh-polyp-mui
Triệu chứng điển hình của polyp mũi

Triệu chứng điển hình của polyp mũi

1, Nghẹt mũi liên tục: Thường xuyên nghẹt mũi là do mao mạch máu trong khoang mũi lưu thông kém, dẫn đến mao mạch máu sưng, gây nghẹt mũi, giảm khứu giác, ngáy, thở bằng miệng…

2, Chảy nước mũi, đau mũi, ù tai, giảm thính giác

3, Polyp mũi chất nhày: Nhìn bề ngoài, Polyp giống như phần cùi thịt của quả nho hoặc quả vải, phần bề mặt trơn láng, mọng nước, có màu hồng nhạt

4, Polyp mũi chảy máu: Về mặt trơn bóng, xung huyết, dễ chảy máu

5, Polyp mũi u xơ: Màu trắng xám, bề mặt trơn bóng, không dễ chảy máu

6, Đa Polyp mũi thường thấy ở xoang sàng, đơn polyp mũi thường xuất hiện ở xoang hàm trên, sau khi lọt vào lỗ mũi sẽ trở thành polyp lỗ mũi sau

7, Polyp mũi sẽ ngày càng phát triển, nếu không chữa trị, phần xương chính mũi sẽ nở ra thành “mũi ếch”

Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng nhấn mạnh, người bệnh cần nhận biết rõ triệu chứng của bệnh, từ đó mới có thể xác định được phương pháp điều trị hợp lý, giải quyết triệt để phiền toái, phục hồi sức khỏe, khuyên bệnh nhân nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân, không nên kéo dài thời gian mà phải lập tức đi chữa bệnh.

>>>> Polyp mũi có nguy hiểm không? [click để được tư vấn miễn phí] <<<<

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR của Mỹ giải quyết nỗi lo bệnh lý về mũi

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu DNR bằng nhiệt độ thấp plasma của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng là phương pháp điều trị hiện đại sử dụng kỹ thuật định vị tế bào gây bệnh, tái tạo tổn thương ở khoang mũi.

Trong quá trình điều trị, kỹ thuật sử dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại định vị chính xác tổ chức gây bênh, sau đó tiến hành khoang vùng và điều chỉnh nhiệt độ điều trị; tiếp đó, nhanh chóng dùng nhiệt để đánh tan, đẩy lùi bệnh, đồng thời tăng cường tuần hoàn máu và chức năng trao đổi chất ở các vùng niêm mạc và biểu bì bị tổn thương, tái tạo niêm mạc bảo vệ khoang mũi, ngăn ngừa tái phát bệnh.


Ở trên các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng đã chia sẻ với các bạn những kiến thức cơ bản với chủ đề “Triệu chứng điển hình của polyp mũi“. Nếu bạn có thêm những câu hỏi khác về nội dung này, hãy liên hệ với các chuyên gia khoa khám tai mũi họng của phòng khám tai mũi họng Giải Phóng bằng việc kích chuột vào ảnh bên dưới.

Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội
              Tư vấn khám tai mũi họng miễn phí tại phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 giải phóng hà nội

Phòng khám đa khoa Giải Phóng là một trong những phòng khám tai mũi họng tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Với sự thăm khám và điều trị trực tiếp của đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị các bệnh ta mũi họng. Bên cạnh đó là một hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn tốt nhất cho người bệnh.

Với những ưu thế trên Phòng khám đa khoa Giải Phóng 709 Giải Phóng – Hà Nội là sự lựa chọn tốt nhất đối với bạn. Hãy gọi 1900.2662 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: