Ù tai điềm báo tốt xấu, lành hay dữ bạn biết chưa?

Theo quan niệm của người xưa, con người ta luôn có một giác quan thứ sáu để linh cảm sự thay đổi và những sự việc sắp diễn ra đối với bản thân. Theo đó, hiện tượng ù tai điềm báo lành dữ của một người trong tương lai gần cũng được xem là giác quan thứ 6. Vậy, ù tai điềm báo lành hay dữ bạn biết chưa?

Ù tai điềm báo lành hay dữ?

Có rất nhiều dự báo khác nhau về con người, trong đó có hiện tượng dự báo ngắn hạn xuất hiện cả khi ta tỉnh táo hay đang say giấc ngủ như ù tai, hắt xì hơi, nấc, nháy mắt, giấc mơ…

Thực tế cho thấy, ù tai ngoài việc dự đoán số vận may mắn, lành dữ sắp đến với một người nào đó thì các nhà nghiên cứu khoa học còn cho rằng ù tai còn có mối liên quan mật thiết đến sức khỏe của bạn.

Thứ nhất, ù tai điềm báo được coi là một hiện tượng dự báo mang ý nghĩa về tâm linh. Thông thường, khoảng thời gian linh nghiệm cho dự báo này chỉ nằm trong từ 24 – 48 tiếng.

ù tai điềm báo
Ù tai điềm báo lành hay dữ?

Xét về mặt tâm linh, hiện tượng ù tai là những dự báo mang ý nghĩa nhất định. Người ta thường căn cứ đến tai bị ù là tại bên phải, tại bên trái hay là cả hai tai hai bên, vào thời gian, thời điểm cụ thể trong ngày để đưa ra những luận đoán tốt hay xấu, lành hay dữ khác nhau. Cụ thể:

Từ 23h -1h: nếu bị ù tai trái tức có ai đó đang nghĩ về bạn, còn nếu ù tai phải là dấu hiệu của hao tài tốn của.

Từ 1h – 3h: ù tai trái bạn bị tiêu hao tài sản hay xảy ra các cuộc cãi cọ, còn nếu như bị ù bên tai phải cũng liên quan đến các vấn đề về thưa kiện, mâu thuẫn cần được giải quyết.

Từ 3h – 5h: ù bên tai trái, bạn cần đề phòng về tiền của, ù bên tai phải cho thấy bạn đang có những suy nghĩ, lo âu về gia đình.

Từ 5h – 7h: nếu ù tai trái ắt sẽ có chuyện chẳng lành xảy ra, ngược lại nếu là tai phải thì nhà bạn sắp có khách đến thăm.

Từ 7h – 9h: tai trái bị ù sẽ nhận được tin báo phải đi xa nhà, còn nếu là tai phải tức sắp có người cần sự giúp đỡ, nhờ vả từ bạn.

Từ 9h -11h: nếu bị ù tai trái sẽ là dấu hiệu dữ, bạn nên cẩn thận hơn trong khi đi lại, coi chừng xe cộ và nếu là tai phải thì có của hoạnh tài.

Từ 11h – 13h: Tai trái cho thấy sắp nhận được tin báo đi xa hay được nhận quà biếu. Còn nếu bị ù tai phải bạn có người quen thăm hỏi.

Từ 13h – 15h: tai trái báo hiệu bạn sẽ được ai đó mời đi ăn uống và nếu là ù tai phải cho thấy sẽ có người phương xa tìm gặp.

Từ 15h -17h: nếu ù tai trái sẽ được tin đi xa, nếu là tai phải thì có người thân đi xa trở về.

Từ 17h – 19h: bị ù tai trái, bạn nên đề phòng cẩn thận vì dễ có nguy cơ mất của, tiêu tốn và hao hụt tài sản. Còn nếu ù tai phải, bạn sắp gặp được may mắn, lộc đầy nhà.

Từ 19h – 21h: Nếu bị ù tai trái tức bạn sắp có đước rất nhiều đồ ăn uống, tai phải thì sắp có người mang tài lộc đến nhà.

Từ 21h – 23h: tai trái thì đại cát, đón nhiều tài lộc còn tai phải sẽ có buổi tiệc sắp diễn ra.

ù tai điềm báo
ù tai nên đi khám chữa sớm

Thứ hai, hiện tượng ù tai báo hiệu sức khỏe của bạn đang bị suy yếu, do đó cần phải chú ý, chăm sóc và bảo vệ bản thân, khắc phục nhanh chóng tình trạng cơ thể để tránh sinh ra các biến chứng khó lường. Vì thế, khi bị ù tai, bạn nên đi thăm khám sớm. Trên đây là thông tin về ù tai điềm báo, nếu bạn cần tư vấn về sức khỏe tai mũi họng thì hãy gọi về phòng khám 709 giải phóng hà nội theo số 1900 2662 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: