Địa chỉ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội

Do không nắm rõ địa chỉ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội ở đâu nên đã có rất nhiều bệnh nhân gặp khó khăn trong việc đi lại, thậm chí có trường hợp còn bị đến nhầm các địa chỉ thiếu uy tín khác. Chính vì vậy nếu như bạn đang có ý định tới khám cũng như điều trị bệnh tai mũi họng tại đây thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để chủ động nắm rõ được địa chỉ chính xác của phòng khám, tránh bị lừa đảo.

Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cơ sở, phòng khám chữa bệnh tai mũi họng, tuy nhiên trong số đó thì phòng khám giải phóng vẫn là địa chỉ nhận được sự quan tâm từ đông đảo bệnh nhân. Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, được trang bị máy móc và các thiết bị tốt nhất nhằm phục vụ quá trình khám và chữa trị bệnh đạt kết quả tốt nhất.

—>>> Xem thêm  : Phòng khám tai mũi họng giải phóng có chính quy không

Địa chỉ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội

Chính sự uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng đã đưa phòng khám giải phóng trở thành địa chỉ tin cậy, thu hút đông đảo người bệnh không chỉ tại thủ đô mà còn rất đông các tỉnh thành lân cận tới khám chữa bệnh. Đặc biệt tỷ lệ bệnh nhân ngoại thành lên khám đang có xu hướng ngày càng tăng. Tuy nhiên do chưa nắm rõ địa chỉ phòng khám nên còn nhiều người bỡ ngỡ, gặp khó khăn trong việc đi lại.

Phòng khám đa khoa giải phóng có địa chỉ chính xác tại số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, đây là địa chỉ duy nhất của phòng khám, ngoài ra không có bất cứ chi nhánh nhỏ lẻ nào khác, người bệnh cần biết để không bị đến nhầm địa chỉ hoặc bị các cá nhân hay tổ chức thiếu uy tín khác lôi kéo, dụ dỗ đến những địa chỉ thiếu uy tín, hậu quả là bệnh chữa không khỏi, tốn kém tiền của, rước họa vào thân.

Phòng khám nằm cách bến xe nước ngầm tầm gần 2km và cách bến xe giáp Bát khoảng 800 mét đi về hướng Nam, nằm cùng trên trục đường giải phóng, sát mặt đường nên rất dễ tìm và giao thông đi lại vô cùng thuận tiện. Nhất là đối với bệnh nhân ở xa, ở địa phương lên khám bệnh có thể dễ dàng đi lại, dễ tìm mà không phải mất nhiều thời gian. Bạn cũng có thể ra về luôn trong ngày mà không bị ảnh hưởng tới công việc.

Phòng khám giải phóng nằm đối diện ngay với siêu thị Thành Đô phía bên đường, giao thông cực kỳ thuận tiện, không bị tắc đường, mặt đường chính rộng, đặc biệt là có rất nhiều các tuyến xe bus đi qua như: xe 03, 08, 16, 21, 25, 26, 28, 32, 41…Người bệnh có thể lựa chọn di chuyển bằng bất cứ hình thức nào khi tới phòng khám, nhất là di chuyển bằng xe bus sẽ giúp tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc đi lại.

Để tìm đến phòng khám nhanh hơn, chính xác hơn, người bệnh có thể gọi điện trực tiếp tới đường dây nóng của phòng khám để được các chuyên gia hướng dẫn, chỉ đường một cách nhanh chóng, chính xác và cụ thể nhất. Ngoài ra với thiết bị di động kết nối mạng bạn cũng dễ dàng tìm đến phòng khám một cách nhanh nhất mà không tốn thời gian.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được địa chỉ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội là ở đâu? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các

 

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: