Phòng khám 709 và những điều cần biết

Phòng khám 709 chính là phòng khám đa khoa Giải Phóng Hà Nội, có địa chỉ nằm tại số 709 – đường Giải Phóng – quận Hoàng Mai – Hà Nội, đã và đang trở thành địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp được đông đảo bệnh nhân trên khắp cả nước tin tưởng lựa chọn. Mỗi năm phòng khám tiếp nhận điều trị hàng vạn người bệnh, góp phần tham gia vào sự nghiệm bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

—>>> Xem thêm  :  Địa chỉ phòng khám đa khoa Giải Phóng hà nội

phong-kham-709

Những điều nên biết về phòng khám 709:

Phong kham 709 giải phóng là cơ sở y tế hoạt động chuyên nghiệp, hợp pháp dưới sự cấp phép, quản lý và giám sát của Sở y tế. Phòng khám hoạt động bao gồm 4 chuyên khoa chính là khoa tai mũi họng, bệnh xã hội, nam khoa và bệnh trĩ, trong đó thì chuyên khoa tai mũi họng được coi là mũi nhọn của phòng khám.

Phòng khám có cơ sở duy nhất và cụ thể đó là tòa nhà lớn tại số 709 – Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, không có bất cứ chi nhánh nào khác, vì vậy bệnh nhân cần lưu ý khi đi khám để tránh đến nhầm phải các địa chỉ thiếu uy tín khác. Với vị trí giao thông thuận lợi, nằm giáp với bến xe giáp Bát (cách 800 mét) và bến xe nước Ngầm (cách hơn 1km) nên rất thuận lợi để bệnh nhân đi lại, dễ tìm kiếm, nhất là với bệnh nhân ở xa, ở các tỉnh thành lên Hà Nội khám chữa bệnh.

Phòng khám 709 làm việc tất cả các ngày trong tuần, gồm cả những ngày nghỉ lễ cũng như ngày chủ nhật, thời gian khám chữa bệnh linh hoạt kéo dài từ 8h sáng cho tới 20h cùng ngày. Do đó rất thuận tiện cho bệnh nhân có tính chất công việc bận rộn hay ở xa có thể tranh thủ ngày nghỉ hoặc là giờ tan ca để đi khám mà không ảnh hưởng tới công việc, học tập hay sinh hoạt – điều mà các bệnh viện lớn vẫn chưa đáp ứng được.

Quy trình khám chữa bệnh tại phong kham 709 diễn ra nhanh chóng, thủ tục nhanh gọn, không rườm rà, không phải mất công chờ đợi lâu, đến là được khám ngay, có thể ra về ngay trong ngày. Đặc biệt với người bệnh mà đã đăng ký khám trước qua số điện thoại hoặc qua mạng thì khi tới khám sẽ được ưu tiên khám trước, đồng thời nhận được những ưu đãi giảm giá và chi phí khám, chi phí kiểm tra và điều trị bệnh.

Nhằm nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh, phòng khám 709 đã cập nhật và ứng dụng các thiết bị, máy móc y tế hiện đại nhất từ các nước có nền y học phát triển. Điển hình như chuyên khoa tai mũi họng có những thiết bị hiện đại như: hệ thống động lực tai mũi họng Medtronic Mỹ, kính nội soi mũi STORZ của Đức, hệ thống phẫu thuật plasma nhiệt độ thấp JCIC Mỹ, kính hiển vi phẫu thuật ZEISS của Đức, máy nội soi họng Olympus, máy điều trị vi sóng MTC-3A…cùng nhiều thiết bị tân tiến khác giúp hỗ trợ chẩn đoán nhanh và chính xác bệnh lý mà người bệnh đang mắc phải.

Bạn còn những thắc mắc cần bác sỹ giải đáp hãy click tư vấn miễn phí tại đây

Bên cạnh đó thì phòng khám còn sở hữu các phương pháp, kỹ thuật hiện đại, thông minh với mục đích không chỉ chữa khỏi bệnh triệt để mà còn tránh tái phát và giúp bệnh nhân hồi phục nhanh. Điển hình một số phương pháp như: Kỹ thuật ngăn chặn thần kinh đẳng ly tử nhiệt JCIC Mỹ, Kỹ thuật làm sạch đa xoang FESS, Thủ thuật xâm lấn tối thiểu đẳng ly tử nhiệt độ thấp JCIC của Mỹ, Hệ thống xâm lấn tối thiểu động lực xoay tròn IPC Mỹ, hủ thuật hình thành vách ngăn mũi STORZ của Đức….mang lại hiệu quả điều trị cao.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được thông tin nên biết về phòng khám 709? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: