Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng có chính quy không?

Sự ‘chính quy’ chính là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá chất lượng của một phòng khám cũng như là tiêu chí để người bệnh có thể tin tưởng, đặt niềm tin khi có ý định tới khám và chữa bệnh tại đây.

Vậy thì phòng khám tai mũi họng Giải Phóng có chính quy không, có chuyên nghiệp không? Nếu như bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này thì nên tham khảo ngay bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất.

Tâm lý chung của hầu hết người bệnh tại Việt Nam khi đi khám chữa bệnh đó là luôn muốn lựa chọn một địa chỉ chính quy, hoạt động công khai, chuyên nghiệp, như vậy họ sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng chữa bệnh, trình độ tay nghề bác sỹ, yên tâm về chi phí chữa bệnh, đặc biệt là có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của họ. Và sự thật cũng chứng minh rằng những phòng khám chính quy bao giờ cũng nhận được sự tín nhiệm, thu hút đông đảo bệnh nhân hơn hẳn so với những địa chỉ thiếu uy tín khác.

—>>> Xem thêm :  Trang web phòng khám tai mũi họng giải phóng hà nội

——————>>>  Số điện thoại phòng khám tai mũi họng giải phóng hà nội

gioi-thieu-phong-kham-tai-mui-hong

Phòng khám tai mũi họng Giải Phóng có chính quy không

– Đầu tiên là xét về đội ngũ y bác sỹ đang làm việc tại phòng khám: tất cả các y bác sỹ, y tá, nhân viên điều dưỡng đều được đào tạo bài bản, được đào tạo chính quy về chuyên khoa mà họ đang làm việc. Tất cả đều có đầy đủ chứng chỉ chuyên môn, có giấy phép hành nghề được cơ quan chức năng cấp giấy phép hoạt động, phụ trách từng khoa: khoa tai, khoa mũi, khoa họng sẽ có từng bác sỹ chuyên môn phụ trách riêng, tuyệt đối không để xảy ra tình trạng người trái chuyên môn phụ trách, vì vậy mà người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính quy của đội ngũ y bác sỹ và nhân viên tại đây.

Bạn còn những thắc mắc cần bác sỹ giải đáp hãy click tư vấn miễn phí tại đây

– Tiếp theo xét về quy trình khám chữa bệnh: đảm bảo thực hiện đúng theo quy định mà Bộ y tế đề ra, người bệnh sau khi nhận sổ khám bệnh sẽ được đưa đi khám, trước tiên là tiến hành khám lâm sàng, sau đó sẽ tiến hành làm xét nghiệm và kiểm tra cần thiết. Tuyệt đối không bỏ qua bất cứ một hạng mục nào dù là nhỏ nhất, đảm bảo đưa ra được kết luận chính xác nhất về bệnh, từ đó có hướng điều trị thích hợp, chữa đúng người đúng bệnh, chưa để xảy ra bất cứ sai sót nào trong chẩn đoán cũng như chữa trị bệnh. Hơn thế nữa khi khám chữa tai mũi họng tại đây thì bệnh nhân sẽ không phải chờ đợi lâu, tới là được khám, vì vậy không mất nhiều thời gan và không làm ảnh hưởng tới công việc.

– Bên cạnh đó, phòng khám tai mũi họng Giải Phóng cũng là đơn vị đã được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, đáp ứng đầy đủ các điều kiện và tiêu chuẩn của một phòng khám chất lượng. Vì vậy xét về mặt tư cách pháp lý thì đây là phòng khám hoạt động một cách chính quy, công khai, dưới sự kiểm soát và theo dõi của Sở y tế, tạo thêm sự tin tưởng hơn nữa cho người bệnh.

– Ngoài ra thì tất cả chi phí của các hạng mục khám, chữa bệnh đều được phòng khám niêm yết công khai để bệnh nhân theo dõi và nắm được trước khi vào khám. Mọi chi phí sẽ đều có hóa đơn đỏ đóng dấu của phòng khám, người bệnh được thông báo chi phí trước khi thực hiện bất cứ hạng mục khám cũng như chữa trị nào, do vậy sẽ yên tâm hơn.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phòng khám tai mũi họng Giải Phóng có chính quy không? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: