Chấm điểm chất lượng phòng khám tai mũi họng 709

Phòng khám tai mũi họng 709 chính là phòng khám đa khoa Giải Phóng có địa chỉ số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội là một trong số ít những địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín trên địa bàn Hà Nội nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ phía người bệnh. Dưới đây là một số đánh giá cũng như nhận xét của bệnh nhân về chất lượng của phòng khám giải phóng.

—>>> Xem thêm  :  Lý do vì sao tôi chọn phòng khám 709 giải phóng hà nội

cam-nhan-chat-luong-phong-kham-tai-mui-hong-709

Phong kham tai mui hong 709 hoạt động với các chuyên khoa chính là khám điều trị các bệnh về họng, bệnh về mũi và bệnh về tai. Phòng khám được Sở y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động, có thâm niên nhiều năm trong nghề, được đánh giá là 1 trong những phòng khám hàng đầu có lịch sử hoạt động lâu năm.

Chấm điểm chất lượng phòng khám tai mũi họng 709:

– Quy trình khám chữa bệnh tại đây diễn ra nhanh gọn, người bệnh không phải mất công chờ đợi lâu giống như trong các bệnh viện công, không mất nhiều thời gian, không bị ảnh hưởng tới công việc, tới là được khám, rất phù hợp với người có tính chất công việc bận rộn. Hoặc những người ở xa tới khám có thể khám rồi về luôn trong ngày mà không phải lán lại so với trước kia, đây điều khiến đa số bệnh nhân hài lòng.

– Dịch vụ chăm sóc người bệnh chu đáo: bệnh nhân được đón tiếp chu đáo ngay từ khi bước chân vào phòng khám, được đội ngũ lễ tân hướng dẫn tỉ mỉ, từ khâu cung cấp mã số khám, sổ khám bệnh, được đưa đến tận phòng khám. Bất cứ thắc mắc gì của người bệnh cũng đều được giải đáp kịp thời, với tiêu chí ‘bệnh nhân là trung tâm’.

Phong kham tai mui hong 709 hoạt động với mục tiêu đề cao quyền cá nhân của người bệnh, tôn trọng bệnh nhân, tất cả vì người bệnh, mọi thông tin cá nhân của bệnh nhân đều được đảm bảo giữ kín bí mật, tuyệt đối không tiết lộ ra ngoài. Người bệnh thấy mình được thoải mái, được tôn trọng, thư giãn hơn, chuyên tâm vào điều trị bệnh, qua đó đạt được kết quả điều trị bệnh tốt nhất.

– Đội ngũ bác sỹ trực tiếp thăm khám đều là những người có trình độ chuyên môn cao, được cơ quan chức năng cấp giấy phép hành nghề, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề vững vàng, không chỉ có khả năng chẩn đoán lâm sàng tốt mà còn có thể đưa ra phác đồ chữa trị thông minh, thực hiện thủ thuật thành thạo.

– Phòng khám tai mũi họng 709 áp dụng các máy móc trang bị y tế hiện đại nhất vào khám chẩn đoán và điều trị bệnh, qua đó giúp chẩn đoán bệnh chính xác trong thời gian ngắn nhất. Đặc biệt các thiết bị đó có khả năng dò tìm và phát hiện được cả những tổ chức bệnh ở góc khuất nhất, nhờ vậy mà có thể trị bệnh chính xác, tận gốc, toàn diện và không lo bệnh tái phát về sau.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được chất lượng phòng khám tai mũi họng 709 như thế nào? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

 

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: