Phòng khám tai mũi họng 709 Giải Phóng hà nội có chính quy không?

Phòng khám tai mũi họng 709 Giải Phóng hà nội có chính quy không? là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định tới khám và điều trị bệnh tại đây. Bởi một cơ sở khám chữa bệnh chính quy mới có thể đảm bảo về nguồn nhân lực, máy móc thiết bị hiện đại, qua đó đảm bảo hiệu quả chữa bệnh cao nhất. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác hơn về thắc mắc trên.

phong-kham-tai-mui-hong-709-giai-phong-ha-noi-co-chinh-quy-khong

Phòng khám tai mũi họng 709 Giải Phóng có địa chỉ tại số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội, là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh tai mũi họng uy tín hàng đầu tại thủ đô. Hơn nữa với vị trí địa lý thuận lợi là nằm giáp 2 bến xe lớn (giáp Bát và nước Ngầm) sẽ giúp những bệnh nhân ở xa có thể dễ dàng đi lại, không mất nhiều thời gian tìm kiểm.

 Xem thêm  : Chấm điểm chất lượng phòng khám tai mũi họng 709 giải phóng hà nội

Phong kham tai mui hong 709 giai phong ha noi co chinh quy khong?

– Một cơ sở y tế hoạt động chính quy thì trước tiên nó phải được cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp giấy phép hoạt động, chịu sự quản lý và giám sát chặt chẽ của cơ quan thẩm quyền. Phòng khám giải phóng chính là đơn vị đã được Sở y tế thành phố Hà Nội cấp phép hoạt động, đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn của một phòng khám tai mũi họng cả về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, nguồn nhân lực. Như vậy xét về mặt tư cách pháp lý thì phòng khám chính là địa chỉ hoạt động một cách chính quy, công khai, hợp pháp, chuyên nghiệp, tạo sự yên tâm cho bệnh nhân về chất lượng khám chữa bệnh.

– Hàng năm Sở y tế đều thực hiện các đợt kiểm tra thường xuyên, và trong các đợt kiểm tra, giám sát đó thì phòng khám chưa để xảy ra bất cứ sai phạm nào, đảm thực hiện tốt các quy định đề ra, luôn chú trọng và đề cao tính an toàn cho bệnh nhân.

– Các máy móc, thiết bị, kỹ thuật mà phòng khám đưa vào áp dụng đều đã được Sở y tế thông qua rồi mới sử dụng. Đây đều là các thiết bị hiện đại được phòng khám nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển trên thế giới, có khả năng chẩn đoán chính xác bệnh, ngay cả những nguyên nhân phức tạp nhất cũng có thể được chẩn đoán ra.

Bạn còn những thắc mắc cần bác sỹ giải đáp hãy click tư vấn miễn phí tại đây

– Toàn bộ đội ngũ y bác sỹ làm việc tại phòng khám đều là những bác sỹ giỏi, có trình độ chuyên môn cao, được cấp giấy phép hành nghề bởi Bộ y tế. Không chỉ có chuyên môn mà các bác sỹ còn có rất nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề rất vững vàng, có khả năng chẩn đoán lâm sàng rất tốt, đồng thời có thể đưa ra được phác đồ chữa trị thông minh, phù hợp với từng trường hợp bệnh cụ thể, qua đó nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

– Ngoài ra chi phí các hạng mục khám cũng như điều trị bệnh tại đây đều được niêm yết công khải, hợp lý, bệnh nhân được bác sỹ thông báo chi phí cụ thể trước khi điều trị, đảm bảo chữa bệnh dựa trên tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phong kham tai mui hong 709 giai phong ha noi co chinh quy khong ? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: