Phòng khám tai mũi họng 709 giải phóng hà nội ở đâu?

Đã có rất nhiều bệnh nhân do không nắm rõ địa chỉ phòng khám tai mũi họng 709 hà nội ở đâu nên đã bị đến nhầm địa chỉ hoặc là gặp khó khăn, bị mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, đi lại. Do đó để giúp người bệnh có thể nắm rõ cụ thể và chính xác địa chỉ phòng khám, chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin trong bài viết dưới đây.

–>>> Xem thêm  : Chia sẻ cảm nhận của người bệnh về phòng khám tai mũi họng 709 giải phóng hà nội

phong-kham-tai-mui-hong-709-giai-phong-o-dau

Phòng khám tai mũi họng 709 giải phóng hà nội ở đâu?

Địa chỉ chính xác, cụ thể và duy nhất của phòng khám đó là ở số 709 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội. Đây là địa chỉ, cơ sở khám chữa bệnh duy nhất của phòng khám tại thủ đô Hà Nội, ngoài ra không còn bất cứ chi nhánh hay cơ sở nhỏ lẻ nào khác. Vì vậy bệnh nhân cần chú ý để không bị đến nhầm các cơ sở thiếu uy tín khác, tránh bị một số cá nhân hay tổ chức khác lợi dụng danh tiếng phòng khám để lôi kéo, tránh ảnh hưởng tới chính sức khỏe người bệnh cũng như sự uy tín của phòng khám.

Phòng khám tai mũi họng 709 nằm đối diện với siêu thị Thành Đô Giải Phóng, nằm cách bến xe nước Ngầm khoảng hơn 1km và bến xe giáp Bát khoảng 800 mét đi về hướng Nam, cách ga Hà Nội 3km đi về phía Bắc. Với vị trí địa lý như vậy rất thuận tiện cho giao thông đi lại, rất phù hợp với những bệnh nhân ở xa, đến từ các tỉnh thành lân cận lên Hà Nội khám bệnh có thể dễ dàng đi lại mà không mất nhiều thời gian.

Nếu bạn muốn di chuyển bằng xe bus để tới phòng khám thì qua đó cũng có rất nhiều tuyến xe bus chạy thẳng qua cửa phòng khám như xe bus: 08, 16, 32, 25, 28, 32, 41…giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối trong việc đi lại.

Ngoài ra, để biết chính xác phong kham tai mui hong 709 ha noi o dau, bệnh nhân cũng có thể gọi điện thoại trực tiếp tới đường dây nóng của phòng khám là 1900.2662 để được trực tiếp các chuyên gia hướng dẫn, chỉ đường một cách cụ thể và chính xác nhất. Hệ thống đường dây nóng luôn mở từ 8h sáng cho tới 22h cùng ngày, vì vậy bạn có thể liên lạc bất cứ lúc nào để được chỉ đường và tư vấn.

Phòng khám là đơn vị y tế hoạt động hợp pháp, chuyên nghiệp, uy tín dưới sự cấp phép, giám sát và quản lý của Sở y tế, hiện đang thực hiện khám và điều trị các bệnh về tai, bệnh về mũi và bệnh về họng. Phòng khám tự hào quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tay nghề vững vàng, ứng dụng máy móc trang bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài, đảm bảo mang lại kết quả khám chữa bệnh cao nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây thì người bệnh có thể biết được phong kham tai mui hong 709 giai phong ha noi o dau? Do dung lượng bài viết có hạn, vì thế nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo các cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn:

Chia sẻ bài viết

Chia sẻ bài viết trên: